CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO BÁC LAM

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cung Giáng Hương cho khách hàng ở Bình Dương.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 250 cây Giáng Hương (cao 2,5m) cho bác Lam ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi đã thỏa thuận xong giá cả, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công bốc cây và vận chuyển đến nhà bác Lam.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Giáng Hương cho Bác Lam

Trước đó bác Lam đã đào hố và bón phân sẵn, khi trời mưa bác gọi điện xuống vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây về trồng. Cây Xanh Gia Nguyễn vừa vận chuyển cây Giáng Hương tới nơi, bác Lam trồng luôn trong ngày để cây sinh trưởng tốt.

Gỗ của cây Giáng Hương rất đẹp, lại có mùi hơi thơm. Nó còn ít nứt nẻ, không bị mối mọt, dùng trong xây dựng và đóng đồ dùng cao cấp như bàn, ghế, tủ, giường… rất được ưa chuộng. Nhựa của nó có thể dùng làm thuốc nhuộm màu đỏ.


Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành xuống cây cho khách hàng

Do gỗ đẹp, quí nên bị khai thác rất mạnh và môi trường sống cũng bị thu hẹp nhiều. Số lượng cây bị giảm rất nhanh chóng. Nhà nước ta đang khuyến khích trồng loại cây này. Tin rằng trong tương lai cây Giáng Hương sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp cây Giáng Hương trên địa bản các tỉnh Nam Bộ. Cây Giáng Hương tại vườn ươm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, độ tuổi cây giống và giá cả thích hợp nhất. Chúng tôi rất vui khi được đón tiếp bạn.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO BÁC LAM

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 190 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH DŨNG Ở BÌNH PHƯỚC

Bên cạnh những Hợp Đồng Online về Cây Công Trình, Cây Ăn Trái…thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng liên tục nhận được những đơn hàng Online đặt hàng Cây Lâm Nghiệp, cây gỗ lâu năm.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giáng Hương cho anh Dũng ở Bình Phước

Vì sao anh Dũng chọn Cây Giáng Hương

Cung cấp 190 Cây Giáng Hương cho anh Dũng ở Bình Phước là đơn hàng Online mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành. Cây giống được vận chuyển bằng xe khách tới tận nhà giao cho khách hàng.

Cây Giáng Hương thuộc nhóm gỗ quý hiếm có thể cao đến 20-30m, đường kính thân từ 0,7-0,9m hoặc có thể hơn. Cây gỗ này có nhiều tác dụng trong cuộc sống và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng.


Anh Dũng chọn Cây Giáng Hương chất lượng

Giáng Hương loài cây gỗ lâu năm được anh Dũng tìm hiểu kỹ càng. Anh quyết định lựa chọn để trồng xen kẽ với những cây khác trong vườn. Nó giúp phát triển kinh tế gia đình, cải tạo đất trồng, cải tạo môi trường sống.

Anh Dũng cho hay “ Anh đã tìm hiểu một số những tài liệu nói về giống cây này, về đặc điểm sinh thái Cây Giáng Hương thường phân bố ở khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Giáng Hương thường mọc ở độ cao từ 100-800m so với mực nước biển, cây chịu được nhiệt độ cao nhất 37,7-44,4oC và thấp nhất 4,4-11,2oC, mọc tốt ở vùng có lượng mưa 1270–1520 mm/năm. Giáng Hương có thể sinh trưởng và phát triển trên nhiều loại đất như đất xám, đất đỏ bazan…vì thế điều kiện tự nhiên, khí hậu ở Bù Đăng, Bình Phước hoàn toàn thích hợp để trồng loài cây gỗ quý này.”

Giá trị của Cây Giáng Hương

Giáng Hương giúp cải tạo môi trường sống: Giáng Hương xanh quanh năm, có dáng đẹp, hoa thơm nên thường được trồng làm Cây Cảnh, Cây Bóng Mát trong công viên hoặc ven đường phố, khuôn viên trường học, bệnh viện, mang không khí trong lành, cải thiện ô nhiễm


Giá trị của Cây Giáng Hương

Gỗ Cây Giáng Hương quý có giá trị kinh tế cao: Gỗ Giáng Hương thuộc nhóm gỗ quý hiếm, có mùi thơm, hoa vân rất đẹp, được nhiều người ưa chuộng, dùng để làm đồ gỗ cao cấp và mặt hàng mỹ nghệ, ít bị nứt nẻ và không bị mối mọt.

Cây Giáng Hương giúp cải tạo đất: Trong rễ cây có vi sinh vật cộng sinh có khả năng cố định đạm cải tạo đất. Vỏ có chứa tamin và nhựa màu đỏ có thể dùng để nhuộm quần áo.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 190 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH DŨNG Ở BÌNH PHƯỚC


CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH LONG Ở TP.HCM

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng vừa mới hoàn tất đơn hàng online cung cấp 200 Cây Giáng Hương Giống cho anh Long ở Hồ Chí Minh.Cung cấp Cây Giáng Hương cho anh Long ở TP. HCM

Giáng Hương loại Cây Công Trình đẹp và thuộc loại gỗ quý, cây càng có tuổi thọ lâu càng giá trị về kinh tế. Có lẽ, vì thế mà Cây Giống Giáng Hương luôn được bán rất chạy. Vào đầu vụ, khách hàng từ nhiều tỉnh thành đã gọi điện đặt hàng Cây Giống Gỗ Giáng Hương.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng vừa mới hoàn tất đơn hàng online cung cấp 200 Cây Giáng Hương Giống cho anh Long ở Hồ Chí Minh.

Anh Long chia sẻ: “ Cây Giáng Hương có dáng đẹp, hoa thơm trồng làm Cây Cảnh trong công viên hoặc ven đường phố, khuôn viên trường học, bệnh viện đều rất đẹp lại mang không khí trong lành, cải thiện ô nhiễm…Đồng thời Cây Gỗ Giáng Hương thuộc loại quý hiếm được xếp vào nhóm 1, có mùi thơm nhẹ, cứng, vân hoa đẹp, ít nứt nẻ, không bị mối mọt. Gỗ Giáng hương thường được dùng để làm đồ gỗ cao cấp nhạc cụ, đồ thủ công mỹ nghệ, cabinetwork, lót sàn…vì thế cũng có giá bán cao hơn những loại gỗ khác nên anh quyết định đầu tư vào Cây Giáng Hương”


Giáng Hương loại Cây Công Trình đẹp và thuộc loại gỗ quý

Anh Long đã nghiên cứu và so sánh Cây Giống, giá cả ở nhiều nơi, anh nhận thấy Vườn ươm Gia Nguyễn được nhiều người phản hồi tốt, giá cả hợp lý nên anh quyết định chọn mua cây tại vườn ươm.

Anh Long rất hài lòng khi nhận được cây giống một cách nhanh chóng, mọi thủ tục đặt mua cây đều rất đơn giản, chỉ sau một ngày là cây giống về tới nhà anh. Đặc biệt, khi nhận cây anh rất hài lòng về chất lượng cây giống và anh cho trồng ngay sau đó, giờ Vườn Cây Giáng Hương của anh cũng đã thích nghi với môi trường sống rất tốt.Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giáng Hương ra xe

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất cảm ơn anh Long và Bà con nhà vườn khắp nơi đã luôn tin tưởng và ủng hộ Vườn ươm. Giáng Hương loài cây ưa đất thoát nước, mọc trên nhiều loại đất như đất xám, đất đỏ bazan, chịu được điều kiện đất khô xấu, thích hợp với những vùng có khí hậu chia thành 2 mùa mưa và khô rõ rệt như ở Tây Nguyên, Đông Nam Bộ.

Mọi thông tin về Cây Gỗ Giáng Hương mời Bà con xem thêm tại website của Vườn ươm. Bà con có bất kỳ câu hỏi nào hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nhé.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO ANH LONG Ở TP.HCM

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 120 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO CHỊ TUYẾT Ở ĐỒNG NAI


Cung cấp 120 Cây Giáng Hương cho chị Tuyết ở Nhơn Trạch, Đồng Nai là một trong hàng chục Hợp Đồng Online cung cấp Cây Giáng Hương Giống mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất trong tuần.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giáng Hương cho chị Tuyết ở Đồng Nai

Cây Giáng Hương một trong những loại cây trồng đa tác dụng vừa làm Cây Cảnh vừa làm Cây Lấy Gỗ. Cây Gỗ Giáng Hương được nhiều nhà vườn khắp nơi trồng.

Sau khi nhận được Hợp Đồng Mua Cây Giống Online của chị Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị cây giống, bảo quản cẩn thận và vận chuyển cây từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho chị Tuyết.

Chị Tuyết chia sẻ “ Chị đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn từ lâu, Bà con ở đây cũng nhiều người Mua Cây Giống Online tại Vườn ươm Gia Nguyễn rồi nên chị cũng rất yên tâm. Đến nay, khi nhận được cây giống chị càng cảm nhận sự tận tình, chu đáo của vườn ươm. Cây giống được bảo quản cẩn thận, cây không bị bể bầu hay lá bị rập nát, cụt ngọn. Chị không có điều kiện trồng ngay, sau 1-2 hôm chị mới đem trồng mà cây vẫn phát triển rất tốt.”


Cây Giáng Hương một trong những loại cây trồng đa tác dụng

Cây Giáng Hương chị Tuyết lựa chọn trồng xen canh trong vườn nhà với những loại cây trồng ngắn ngày khác. Cây Giáng Hương cho tán lá xanh quanh năm, dáng đẹp, hoa thơm, gỗ quý nên chị Tuyết đã quyết định đầu tư trồng Giáng Hương.

Chị Tuyết cho hay “ Trồng Giáng Hương cũng không ảnh hưởng nhiều đến quỹ đất, chị trồng Giáng Hương vừa làm cảnh trong nhà, vừa kinh doanh ai có nhu cầu Mua Cây Giáng Hương làm cảnh nếu được giá chị sẽ bán. Kế hoạch của chị về lâu dài vẫn muốn trồng Cây Giáng Hương để lấy gỗ. Gỗ Giáng Hương càng lâu năm càng được giá, ở đây nhiều thương lái tìm mua mà không có”.


Cây Giáng Hương được giao đến tận nơi cho khách hàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất cảm ơn sự tin tưởng của các Bà con nhà vườn nói chung và chị Tuyết nói riêng. Chúc Bà con nhà vườn có nhiều sức khỏe và Vườn cây của Bà con luôn cho năng suất cao.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 120 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO CHỊ TUYẾT Ở ĐỒNG NAI

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 22000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO CÔNG TY DVSX KHOÁNG SẢN PHÚ GIA PHÁT


Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất hợp đồng lớn cung cấp 22000 Cây Giáng Hương cao 1,2-1,5m cho công ty TNHH DVSX Khoáng Sản Phú Gia Phát ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.Cung cấp Cây Giáng Hương cho Công ty khoáng sản Phú Gia Phát

Đơn hàng này được đặt ngay sau khi đại diện của Công ty TNHH DVSX Khoáng Sản Phú Gia Phát tới thăm quan vườn ươm. Hai bên đã đồng ý và thống nhất về yêu cầu cây giống, giá thành, ấn định thời gian giao hàng.

Đây được đánh giá là hợp đồng lớn mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã huy động tổng lực trong một thời gian ngắn đảm bảo đủ 22000 cây giống cho khách hàng. Hơn nữa, cây giống lại không phải là loại cây có kích thước nhỏ mà kích thước khách hàng yêu cầu phải từ 1,2-1,5m. Tuy có gặp phải những khó khăn, nhưng các cán bộ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nỗ lực vượt qua và hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ mà hai bên đã cam kết.


Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ

Sau khi đơn hàng được chuẩn bị đúng tiến độ thì phía công ty khách hàng đã đưa xe tải 22 tấn đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để vận chuyển 22000 Cây Giáng Hương về Đăk Nông cho dự án trồng rừng của khách hàng.

Hai bên kết hợp kiểm tra chất lượng cây giống lần cuối, tiến hành bốc xếp cây giống theo hướng dẫn của vườn ươm. Vị đại diện của công ty rất hài lòng về chất lượng cây giống, thái độ và tiến độ làm việc của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Đơn vị này chia sẻ “ Trước đó cũng có tìm hiểu và liên hệ với một vài bên khác để đặt Mua Cây Giống, nhưng họ không đáp ứng đủ số lượng, kích thước cây giống, tiến độ thời gian như yêu cầu. Rất may, qua các phương tiện truyền thông chúng tôi đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Mọi lo lắng của chúng tôi được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn xử lý rất nhanh chóng và kịp thời. Trong tương lai, chúng tôi còn nhiều dự án trồng rừng với quy mô lớn hơn, chúng tôi nhất định sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn.”


Cây Giáng Hương tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Qua đây, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn trân thành tới công ty TNHH DVSX Khoáng Sản Phú Gia Phát. Cảm ơn Quý Công ty đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, chúc cho Quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng !

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 22000 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO CÔNG TY DVSX KHOÁNG SẢN PHÚ GIA PHÁT